IDA GLOBAL

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU IDA GLOBAL là đơn vị sản xuất, gia công và phân phối các sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng cao với công nghệ sản xuất được chuyển giao từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực. Công ty đã và đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm chính bao gồm: Thuốc BVTV, Chế phẩm dinh dưỡng, hóa chất nông nghiệp… Các sản phẩm được tạo ra trên nền tảng công nghệ và trang thiết bị được hợp tác sản xuất với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

TẦM NHÌN

IDA Global sẽ trở thành đơn vị hợp tác quốc tế, là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua các hoạt động liên quan đến nông nghiệp như: tư vấn, xuất nhập khẩu, phân phối và chuyển giao công nghệ. IDA Global sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

SỨ MỆNH

Cung cấp những giải pháp tối ưu nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. Xúc tiến sự hội nhập, đưa nền nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.