AGC VIỆT NAM THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “TỌA ĐÀM, GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN NGÀNH BẢO VỆ THỰC VẬT”

Ngày 07/07 vừa qua, AGC Việt Nam đã có buổi Tọa đàm – Giao lưu tuyển dụng tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ. Đây là sự kiện đáng chú ý, mang đến nhiều cơ hội việc làm triển vọng cho sinh viên Cần Thơ trong việc khám phá và tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Buổi hội thảo giao lưu tuyển dụng vừa qua không chỉ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn mà còn mang đến những cảm hứng và động lực cho các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn có cơ hội vấn đáp và chia sẻ những thắc mắc của mình, đồng thời có thêm nhiều kinh nghiệm thông qua buổi gặp gỡ với những anh chị, nhân sự có kinh nghiệm trong ngành.

Xác định là nơi để ứng viên có thể trau dồi và tỏa sáng, AGC Việt Nam luôn cố gắng mang đến những hỗ trợ tốt nhất để giúp mỗi nhân viên có thể hội nhập nhanh và thành công cùng tổ chức. Đại diện thương hiệu AGC Việt Nam đã giải đáp nhiệt tình với câu hỏi và yêu cầu từ phía sinh viên, chia sẻ những thông tin quý giá về ngành nghề, cơ hội việc làm và tiêu chí tuyển dụng.

AGC Việt Nam rất vui mừng và tự hào về sự tham gia tích cực của tất cả các bạn sinh viên trong buổi giao lưu này. Hy vọng rằng các bạn đã tìm thấy những thông tin quan trọng và động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *