ICARE ĐẠT 1B TRÊN NỀN TẢNG TIKTOK SHOP

Ngày 29/07, iCare Pharma tổ chức buổi họp mặt thân mật nhằm tổng kết các hoạt động và thành tựu đạt được trong tháng 7 vừa qua, đồng thời chúc mừng mốc 1 tỷ doanh thu đạt được trong tháng từ nền tảng TikTok Shop. Thành tựu này là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ và cùng nhau phát triển từ đội ngũ iCare Pharma.

Để đạt được thành công này, iCare Pharma đã tận dụng mạnh mẽ tiềm năng quảng cáo và tiếp thị trên TikTok Shop – một nền tảng mạng xã hội phổ biến, đặc biệt ở việc chia sẻ video ngắn và nội dung sáng tạo. 

Bằng cách tận dụng sự phổ biến và khả năng tiếp cận rộng lớn của TikTok, iCare Pharma đã có thể tiếp cận và tương tác với một lượng lớn người dùng trên nền tảng này. iCare Pharma đã triển khai các chiến dịch quảng cáo sáng tạo, thu hút sự chú ý của khán giả TikTok Shop thông qua nội dung hấp dẫn và tương tác. 

Thành công của iCare Pharma trên TikTok Shop không chỉ giúp tăng trưởng doanh số bán hàng, mà còn tạo sự nhận diện thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ gần gũi với khách hàng trên nền tảng này. Định hướng trong thời gian tới, iCare Pharma sẽ tiếp tục khai thác tiềm năng của nền tảng này và phát triển chiến lược tiếp thị sáng tạo để tiếp tục tăng trưởng doanh số bán hàng – tạo dựng thương hiệu của mình trên TikTok Shop và các nền tảng mạng xã hội khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *