IDA GLOBAL TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HÈ THU 2022 VÀ TỔNG KẾT VỤ ĐÔNG XUÂN 2021-2022

Năm 2021, ngành Nông nghiệp toàn cầu nói chung và công ty IDA Global nói riêng đã phải đối mặt với nhiều thách thức từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các biện pháp giãn cách xã hội đã gây rào cản đối với chuỗi cung ứng, làm gián đoạn việc vận chuyển hàng hóa – nguyên vật liệu và gây thiếu hụt lao động nông nghiệp.

Trong bối cảnh thách thức này, IDA Global đã chủ động thích nghi, tìm kiếm các giải pháp nhằm hạn chế tối đa những khó khăn và tiếp tục mang đến những giá trị bền vững cho ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Với những định hướng chỉ đạo từ cấp lãnh đạo, cấp quản lý và sự hỗ trợ từ các Đơn vị – Ban – Ngành, các cố vấn chuyên môn, cùng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên đã giúp IDA Global vượt qua và có những thành công nhất định trong vụ Đông Xuân 2021 – 2022.

Định hướng phát triển trong những vụ mùa sắp mới, IDA Global sẽ tiếp tục mang những sản phẩm ngày càng chất lượng đến quý nhà nông và tạo ra nhiều đột phá mới, những giá trị mới cho ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *