IDA GLOBAL HỌP MẶT THƯỜNG QUÝ III NĂM 2023

Vừa qua, IDA Global vừa tổ chức buổi họp mặt định kỳ thường quý (Quý III năm 2023). 

Buổi họp mặt là cơ hội để toàn thể nhân sự IDA Global được gặp mặt, chia sẻ thành tựu của đội ngũ trong 6 tháng đầu, đồng thời triển khai toàn diện kế hoạch đã vạch định và bám sát các hoạt động trong 2 quý cuối năm 2023. 

Tiếp tục khai thác tốt tiềm lực về con người và ứng dụng tốt các kỹ thuật tiên tiến, IDA Global đã và đang là doanh nghiệp mang đến các giải pháp dinh dưỡng – quản lý dịch hại toàn diện cho nền nông nghiệp Việt Nam. 

IDA Global thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo đầu bờ, các buổi trải nghiệm sản phẩm thực tế cùng nông dân, các chương trình “Bốc thăm doanh số”, chuyên mục “Khuyến nông IDA Global”, “Nông khoa IDA”,… nhằm hỗ trợ bà con nông dân khắp các tỉnh thành cả về mặt sản phẩm và kỹ thuật về nông nghiệp. 

Nửa cuối năm 2023, với những định hướng chỉ đạo từ cấp Lãnh đạo, quản lý và đồng thời là sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân sự, đội ngũ IDA Global cam kết mang những sản phẩm ngày càng chất lượng đến nhà nông và tạo ra những đột phá mới, những giá trị mới cho ngành nông nghiệp, khẳng định vị thế của IDA Global trong ngành nông nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *