IDA GLOBAL – ƯƠM MẦM KHÁT VỌNG TRẺ

IDA Global là nơi ươm mầm khát vọng cho những bạn trẻ có niềm đam mê nông nghiệp và lựa chọn nông nghiệp là điểm đến trong sự nghiệp của mình. 

IDA Global hiểu rằng thực tập là giai đoạn đóng vai trò quan trọng trong hành trình học tập và sự chuẩn bị cho tương lai của các bạn trẻ. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một môi trường thực tế, cung cấp cho các bạn những cơ hội học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn.

Tại IDA Global, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời còn được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển và khám phá nội lực của bản thân qua các nghiệp vụ chuyên môn: tham gia trực tiếp quay dựng video review sản phẩm, học tập và thực hành các kỹ năng hỗ trợ công tác truyền thông (thiết kế ấn phẩm/banner/poster), tham gia thuyết trình về sản phẩm, trải nghiệm thực tế và trao dồi kinh nghiệm cùng chuyên viên kỹ thuật từ IDA Global và quý nhà nông,…

Trong nhiều năm qua, IDA Global là đơn vị doanh nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn là đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ sự nghiệp của mình: 

  • Kỹ thuật nông nghiệp
  • Kỹ thuật khảo nghiệm 
  • Thiết kế đồ họa
  • Truyền thông Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *